Thi công sơn bả trọn gói

11:19:38 29/07/2021 Lượt xem 168 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN BẢ TAY NGHỀ CAO 

Đơn vị sơn nhà trọn gói tại Hải Phòng - Dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói giá rẻ chuyên tư vấn, thi công chuyên nghiệp và uy tín số 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn bả mới, sơn lại tường, nhà. Chúng tôi cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sơn bả của chúng tôi. Liên hệ: 0936.023.419 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Dịch vụ thi công bả sơn giá rẻ tại Hải Phòng của chúng tôi chính là tối ưu hóa mọi chi phí từ giá nhân công, giá sơn, giá vật liệu thi công giúp cho quý khách hàng vừa có một công trình đẹp vừa tiết kiệm tối đa các chi phí. Sơn nhà giá rẻ có tạo ra sản phẩm tốt không? luôn là một câu hỏi thường trực trong đầu khách hàng thì xin thưa rằng sơn nhà giá rẻ là thể hiện nhà thầu xem khách hàng như thượng đế, thấu hiểu mọi lo lắng, nguyện vọng của khách hàng.

QUY TRÌNH BẢ - SƠN


B1 : Mài đá mài vào tường nhằm tạo độ mịn cho tường và xua đi các hạt cát to và các tạp chất bụi bẩn cứng bám và tường và qét sạch bụi ở tường.
B2 : Bả 1 lớp bột bả matit lên tường nhà đợi tường khô ta tiến hnahf bả tiếp lớp bột bả thứ 2 sau khi tường khô ta giáp tường cho bằng phẳng và tiếp tục quét sạch bụi mịn của bột bả bám trên tường.
B3 : Sơn 1 lớp lót kháng kiềm lên toàn bộ bề mặt tường
B4 : Sơn 2 lớp màu phủ lên tường sao cho màu sắc được đều màu nhất.

DỊCH VỤ SƠN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG CAM KẾT


- Thi công đúng tiến độ

- Giá sơn nhà trọn gói tại Hải Phòng cam kết sẽ không phát sinh

- Sử dụng đúng nguyên vật liệu đã cam kết

- Thi công đúng quy trình kĩ thuật

- Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công

- Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công

HÌNH ẢNH ĐÃ THI CÔNG

 

 

 

 

dịch vụ Khác:

0936.023.419
messenger icon zalo icon