Thi công chống thấm

14:48:45 29/07/2021 Lượt xem 156 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

CHỐNG THẤM LÀ GÌ?

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công.

CÁC DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

 

+ Chống thấm nhà vệ sinh tại Hải Phòng
+ Chống thấm nhà tắm tại Hải Phòng
+ Chống thấm trần nhà tại Hải Phòng
+ Chống thấm tường nhà tại Hải Phòng
+ Chống thấm sân thượng tại Hải Phòng
+ Chống thấm ngược tại Hải Phòng,...

LÝ DO NÊN CHỐNG THẤM 

Thực tế công tác chống thấm ở nước ta còn bị xem nhẹ, chưa được thực hiện bài bản, quy trình còn bị cắt xén, do quá trình thi công chống thấm còn nhanh và ẩu, người thi công chống thấm không thực hiện và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Thấm nước là do hư hỏng màn sơn chống thấm hoặc do lớp xây và trát không chắc chắn.
Hiện tượng thấm nước vào mùa mưa sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của chúng ta, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Ví dụ: Tường sau khi bị bong lớp sơn chống thấm nếu gặp trời mưa thì nước mưa ngấm vào tường sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Vì vậy chúng ta cần xem xét kĩ , khắc phục. Nhằm khắc phục các sự cố thấm nước ở các công trình và nhà ở, dịch vụ chống thấm gia rẻ, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Hải Phòng sẽ giúp bạn khắc phục khi các sự cố xảy ra.

NHỮNG NƠI CẦN CHỐNG THẤM 

-Chống thấm cổ trần nhà.

Cổ trần nhà là nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông và tường gạch xây nên sau một thời gian sử dụng, chúng thường tách ra làm 2 lớp riêng biệt, nhờ thế mà nước mưa dễ dàng thấm qua khe nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.

-Chống thấm tường

Vào mùa mưa, nước sẽ thường xuyên tạt vào các vách tường gây ra hiện tượng nấm mốc, làm hỏng sơn tường nhà bạn nếu tường nhà bạn không được xử lý chống thấm tốt ở bên ngoài

-Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột do không có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống và hộp kỹ thuật, tại các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn. Đây lại là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do đó cần phải chong tham thật kỹ.

-Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm cũng là một nơi khá phổ biến xảy ra hiện tượng thấm dột do sự rò rỉ nước tại các mạch ngừng bê tông, về lâu dài dẫn đến sự phá hủy các kết cấu thép và bê tông nếu không được xử lý chống thấm dột một cách triệt để.

.... VÀ NHIỀU NƠI KHÁC 

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ thi công chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng cung cấp giải pháp chống thấm, chống thẩm thấu nhanh chóng - uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình, chu đáo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Chuyên chống thấm tường, chống thấm trần,... BẢO TRÌ LÂU DÀI. Cam kết sau khi chống thấm xong sẽ không còn gặp phải tình trạng thẩm thấu, ẩm ướt.

- Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình
- Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ hơn
- Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần lên sẽ đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng
- Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chống thấm có giá cả hợp lí, phải chăng, rẻ nhất trên thị trường hiện nay tại Hải Phòng
- Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ chống thấm bên tôi thì tình trạng thấm nước sẽ không còn xuất hiện lại nữa.
- Chúng tôi sẽ khắc phục ngay tình trạng thấm nước ở các công trình khi khách hàng liên hệ

 

0936.023.419
messenger icon zalo icon