Sơn Trần Cử

Các bài viết cùng tác giả:

Công Trình nhà anh Long Khu đô thị Phúc Lộc, phường Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

16/11/2021 Công trình đã thi công Sơn Trần Cử

Tháng 11 năm 2021 bàn giáo Công Trình nhà anh Long Khu đô thị Phúc Lộc, phường Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng.

Công trình sử dụng sơn Falcon FU19  và sơn bóng cao cấp  ngăn ngừa giọt nước Ceramic.

Xem thêm
CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG

21/10/2021 Thi công sơn bả trọn gói Sơn Trần Cử

Công trình nhà bà Doanh số nhà 16 ngõ 33 Thư Trung, Đằng Lâm, Hải An, HP.

Sử dụng sơn bóng ngọc trai Sermy Gloss và sơn bóng men sứ Ceramic

 

Xem thêm
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN TRẦN VĂN CỬ

21/10/2021 Giới thiệu Sơn Trần Cử

Nhà phân phối sơn Trần văn Cử địa chỉ số 103 Trung hành, Đằng lâm, Hải an, Hải phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán và thi công sơn, bả tường, chống thấm, đóng trần, vách thạch cao. Ngoài sơn Falcon chúng tôi còn cung cấp các loại sơn Jotun và sơn Kova. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo từ việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng cho đến yêu cầu kỹ thuật thi công đảm bảo chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, thi công có bảo hành sản phẩm. Với khách hàng thường xuyên và lấy số lượng lớn, chúng tôi có chế độ khuyến mãi rất hấp dẫn. Kính mời quý khách hàng đến thăm quan, tìm hiểu.

Xem thêm
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP SƠN FALCON COATINGS VIỆT NAM

21/10/2021 Giới thiệu Sơn Trần Cử

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP SƠN FALCON COATINGS VIỆT NAM

Là Công ty chuyên sản xuất sơn nước trang trí cao cấp, sơn giải pháp, sơn chống thấm tường, chống thấm sàn, bột bả và nhiều loại sản phẩm khác phục vụ ngành xây dựng, trang trí nội thất với nhà máy chính 20.000 m2 tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh và nhà máy thứ 2 là 10.000m2 ở Bình Mỹ, Củ Chi.

Với thế mạnh liên doanh với Công ty sơn hàng đầu nước  Mỹ là sơn Kelly Moore. Sơn Falcon có những sản phẩm đa dạng như Sơn giải pháp, Sơn trang trí nội, ngoại  và hiện đang  là Công  ty dẫn đầu Việt nam về Sơn giải pháp như sơn nội thất không cần lót – Inter 201. Sơn ngoại thất không cần lót Ceramic 801. 

Sơn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ như Sơn đàn hồi chống nứt nhập khẩu – Elastomic 300/313, Sơn co dãn nhập khẩu – Elastic 150, giúp công trình hạn chế được các vết nứt nên sản phẩm được sử dụng  bền và thẩm mỹ hơn nhiều năm.

Đặc biệt  Sơn ngoài trời Ceramic 801 là loại sơn bóng  men sứ có chức năng ngăn ngừa giọt nước chống bám bẩn do thời tiết, sơn trực tiếp không cần lót.

Dòng  sơn chống thấm gồm có Sơn chống thấm pha xi măng,  Sơn  chống thấm mầu không pha xi măng Polymer 2X, Sơn Chống thấm trên tường ẩm ướt, pha mầu được - FU19, keo đàn hồi chống nứt….

Đặc biệt bên cạnh các dòng sơn 2 lớp mới không cần lót, dòng sản phẩm Sơn chống thấm pha màu FU19 đang rất được ưa chuộng với đa chức năng vì vừa có chức năng làm sơn lót chống kiềm hóa, sơn chống thấm vừa là sơn trang trí thường được dùng cho ngoại thất hoặc làm lớp sơn 1 (không cần lót) để dùng trong nội thất, rất thích hợp với khí hậu vùng biển, vùng phèn, vùng nhiễm mặn… với thế mạnh sơn được trên tường ẩm nên giúp công trình rút ngắn thời gian thi công lên tới 30% mà lại giảm được giá thành sản phẩm so với sơn thông thường.

Hãy đến với chúng tôi, quý vị sẽ được tận hưởng cảm giác về một ngôi nhà bình yên, hài hòa với mọi lứa tuổi, chất lượng tốt nhất được bảo hành trực tiếp từ Nhà máy và Nhà phân phối với giá cả hấp dẫn nhất.

Xem thêm
Công trình nhà anh Quý số 4 ngõ số 9, đường Hào khê, phường Cát bi,Hải an.

06/09/2021 Công trình đã thi công Sơn Trần Cử

Công trình nhà anh Quý số 4 ngõ số 9, đường Hào khê, phường Cát bi,Hải an. Bàn giao xong Hạng mục đóng trần thạch cao, sơn bả.

Xem thêm
Tư vấn chọn sơn và cách thi công sơn

17/08/2021 Hướng dẫn Sơn Trần Cử

CHỌN MUA SƠN NHÀ VÀ HƯỚNG DẪN SƠN TƯỜNG NHÀ MỚI, NHÀ CŨ ĐÚNG CÁCH

Kinh nghiệm mua sơn, quy trình kỹ thuật sơn nhà, thi công sơn giá rẻ, giá sơn các loại, cách pha sơn nước, tự sơn tường cũ.

Màu sơn nhà đẹp và bền sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố từ chọn mua sơn nhà tốt, màu đẹp tới việc áp dụng đúng các bước sơn nhà đúng quy trình kỹ thuật sơn. Sơn https://sontrancu.com  sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm chọn sơn và cách sơn nhà tốt, chuẩn theo tiêu chuẩn chuyên gia, mời bạn đọc cùng tham khảo

Xem thêm
0936.023.419
messenger icon zalo icon