Jotashield Bền Màu Tối Ưu

Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu:Jotun
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Trạng thái:Hàng có sẵn

Đây là loại sơn nước ngoại thất cao cấp nhất gốc acrylic mà bạn có thể chọn để sử dụng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Với những màu sắc có khả năng kháng tia cực tím tối đa, sản phẩm này giữ cho ngôi nhà bạn luôn sáng loáng rực rỡ lâu dài hơn khi so với những loại sơn ngoại thất khác Công nghệ nhựa tiên tiến của sản phẩm này giữ cho ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp bởi tính năng chống bụi bám và bụi rất dễ được rửa sạch khi trời mưa. Lợi dụng cấp độ tối ưu của công nghệ chất diệt khuẩn mới nhất, sản phẩm này còn bảo đảm ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi rong rêu và nấm mốc. Đã được kiểm nghiệm và chứng thực bởi các phòng thí nghiệm độc lập, sản phẩm này là loại sơn ngoại thất cao cấp nhất mà bạn có thể có được để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn ít nhất lên tới 12 năm.

Mô tả sản phẩm: Đây là loại sơn nước ngoại thất cao cấp nhất gốc acrylic mà bạn có thể chọn để sử dụng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Với những màu sắc có khả năng kháng tia cực tím tối đa, sản phẩm này giữ cho ngôi nhà bạn luôn sáng loáng rực rỡ lâu dài hơn khi so với những loại sơn ngoại thất khác Công nghệ nhựa tiên tiến của sản phẩm này giữ cho ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp bởi tính năng chống bụi bám và bụi rất dễ được rửa sạch khi trời mưa. Lợi dụng cấp độ tối ưu của công nghệ chất diệt khuẩn mới nhất, sản phẩm này còn bảo đảm ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi rong rêu và nấm mốc. Đã được kiểm nghiệm và chứng thực bởi các phòng thí nghiệm độc lập, sản phẩm này là loại sơn ngoại thất cao cấp nhất mà bạn có thể có được để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn ít nhất lên tới 12 năm.

Đặc điểm và lợi ích :

- Màu sắc kháng tia cực tím (UV) tối đa

- Đã được chứng minh hiệu năng bền màu ở cấp độ cao nhất.

- Kháng bụi cao hơn - Giữ cho ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp dài lâu với công nghệ nhựa tiên tiến đã được chứng minh.

- Chống rong rêu & nấm mốc cực cao

- Khả năng ngăn chặn rong rêu và nấm mốc mà các loại sơn ngoại thất khác không có được.

- 12 năm hiệu năng màu sắc

- Được thử nghiệm và chứng minh bởi các cơ quan kiểm định độc lập trên khả năng bảo vệ và mức độ bền màu của màng sơn.

- Giảm nhiệt - Màng sơn phản xạ ánh sáng mặt trời, nên sẽ giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát cho công trình.

- Chịu nước - chống nước nhằm làm giảm vệt bẩn.

- Công thức không chứa hóa chất độc hại

- Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp. Đề nghị sử dụng Thích hợp sử dụng cho bề mặt mới hay đã được sơn của tường nội thất và ngoại thất. Chất nền vật sơn Sử dụng trên bề mặt bê tông, tường xây, hồ vữa và gạch..

Đánh giá trung bình: 5/5

0936.023.419
messenger icon zalo icon